Home / Bảo Hành Tủ Lạnh / Tủ lạnh lg bị rò rỉ sửa chữa ra sao đây

Tủ lạnh lg bị rò rỉ sửa chữa ra sao đây

Thích Thì Click

Nước rỉ ra từ tủ lạnh thường là do tắc nghẽn trong dòng thiết bị bay hơi ráo nước. Dưới đây là cách khắc phục vấn đề này trong tủ lạnh

Sửa chữa rò rỉ nước từ một chiếc tủ lạnh từ ngăn đông: Di chuyển những thành phần đầu tiên: Kéo cửa tủ đông tất cả các cách ra. Nếu các bản ốc vít ngăn cản bạn từ loại bỏ các bảng điều khiển truy cập, hãy tháo hoặc tháo móc họ và loại bỏ chúng. Nếu các thuộc hạ trượt ngăn kéo chặn truy cập vào bảng điều khiển truy cập, loại bỏ các ốc vít và nhấc hạ.

Nếu bạn phát hiện nước trên sàn nhà bếp của bạn gần tủ lạnh, đầu tiên kiểm tra xem có rò rỉ trong đường ống nước dẫn đến khay đá không? Nếu dòng nước và van khô, rất có thể là bạn có một dòng thiết bị bay hơi bị tắc. Các nước từ sương giá và băng tích tụ trên các cuộn dây bị bay hơi mà tan ra trong chu kỳ xả đá. Thông thường nước này chỉ chảy vào một cái chảo ở dưới cùng của tủ lạnh. Sau đó, các động cơ quạt ngưng thổi không khí ấm áp trên chảo và các nước đơn giản bốc hơi.

Xem thêm:  Bạn bảo trì định kỳ cho tủ lạnh như thế nào

                    Hướng dẫn bạn thay thế cánh cửa tủ lạnh

sua tu lanh chay nuoc

Nhưng nếu dòng chảy bịt kín, tràn nước và thấm xuống các bức tường bên trong của tủ đá và rơi xuống sàn. Bạn có thể sửa chữa các vấn đề chính chỉ trong một vài giờ và tiết kiệm được một cuộc gọi dịch vụ đắt tiền.

Để tìm được các điển nút tắc, đầu tiên bạn sẽ phải loại bỏ các bảng điều khiển truy cập từ phía sau của tủ đông dưới cùng của bạn. Tủ lạnh này đã được cắt để bạn có thể nhìn thấy nơi mà tất cả các thành phần được.Nhưng mỗi tủ lạnh là khác nhau, do đó, làm một tìm kiếm Internet để được hướng dẫn làm thế nào để loại bỏ các bảng điều khiển truy cập trên tủ lạnh cụ thể của bạn.

Bắt đầu bằng cách loại bỏ tất cả các thực phẩm đông lạnh từ tủ đông. Đặt nó trong thùng lạnh. Sau đó, loại bỏ các ngăn kéo tủ đông

Tiếp theo tháo bảng điều khiển truy cập. Mảnh vỡ sạch từ rãnh nước bay hơi và cống. Sau đó đổ nước nóng vào rãnh nước để làm tan băng và rắn ráo nước với ống .

Sau đó, nước tuôn qua nó một lần nữa. Nếu nó chảy, bạn đang thực hiện và có thể lắp ráp lại tất cả mọi thứ. Nếu nó vẫn không chảy, gọi một pro.

Công cụ cần thiết cho công việc này: Có những công cụ cần thiết cho công việc này cần được chuẩn bị trước khi bạn bắt đầu vì bạn sẽ tiết kiệm thời gian và thất vọng. 4-trong 1 cái tô vít, Đèn pin, Bạn cũng sẽ cần một chiếc kìm thông dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *