Home / Bảo Hành Tủ Lạnh / Những lỗi mà tủ lạnh lg hay mắc phải (phần 2)

Những lỗi mà tủ lạnh lg hay mắc phải (phần 2)

Thích Thì Click

Thực tế tủ lạnh gặp rất nhiều sự cố bất thường. Để tiếp theo bài viết trước về những lỗi mà tủ lạnh lg hay mắc phải. Các bạn hãy cùng trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh lg tìm hiểu những điều thắc mắc nhé.

Tủ lạnh hoặc tủ đá sẽ không lạnh: Có rất nhiều trục trặc có thể mất cái lạnh ra khỏi tủ lạnh của bạn. Một nguyên nhân phổ biến của kem đột nhiên mềm hoặc nước ấm là một mất mát đơn giản của điện. Nếu ánh sáng không đi vào khi bạn mở cửa tủ lạnh, đảm bảo tủ lạnh được cắm vào và kiểm tra các bảng ngắt. Nếu tủ lạnh chạy nhưng không nhận được đủ lạnh, rất có thể là một trong các bản sửa lỗi sau đây sẽ khôi phục lại sự lạnh lẽo.

Giải pháp dễ dàng cho vấn đề làm mát: Kiểm tra điều khiển nhiệt độ: Điều chỉnh quay số kiểm soát nhiệt độ. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng các lỗ thông hơi bên trong tủ lạnh hoặc tủ đá ngăn không bị chặn bằng các vật dụng

Kiểm tra nhiệt và lỗ thông hơi: Việc quay số kiểm soát nhiệt độ bên trong tủ lạnh là đôi khi không thể cưỡng lại để trẻ em tò mò. Hãy chắc chắn rằng nó đã không được chuyển xuống phía dưới.Ngoài ra hãy chắc chắn rằng các lỗ thông hơi trong tủ lạnh và tủ đông ngăn không bị chặn bởi các ngắn chứa có các lỗ thông hơi thực phẩm cung cấp các dòng chảy của không khí lạnh lẽo.

 Xem thêm: Những lỗi mà tủ lạnh lg hay mắc phải (phần 1)

                       Trung tâm bảo hành lg tại hà nội

sua chua tu lanh lg

Làm sạch các cuộn dây: Để cho tủ lạnh của bạn để tạo ra một cơn ớn lạnh, không khí có dòng chảy tự do qua các cuộn dây ngưng. Trên hầu hết các tủ lạnh cũ, những cuộn dây là ở mặt sau.Hộp ngũ cốc trên đầu trang trong tủ lạnh hay tạp hóa túi nhồi đằng sau nó có thể làm giảm luồng không khí cần thiết. Hầu hết các tủ lạnh mới có cuộn dây bên dưới, nơi họ có thể được chặn bởi rác và cắm với bụi.Thậm chí nếu tủ lạnh của bạn đang làm việc tốt, bạn nên kéo ra khỏi lưới tản nhiệt phía trước và làm sạch các cuộn dây mỗi năm cho hoạt động hiệu quả; làm điều đó mỗi sáu tháng nếu bạn đã đổ vật nuôi.

Giải phóng bụi bẩn ngay: Cuộn dây trên mặt sau của tủ lạnh tạo ra luồng không khí riêng của họ như chúng nóng lên. Các mô hình với cuộn dây bên dưới có một quạt để đưa không khí thông qua họ. Bụi tích tụ có thể làm chậm các cuộn của tủ lạnh, giấy hoặc thùng rác khác có thể ngăn chặn nó hoàn toàn.

Chẩn đoán và thay thế một bo mạch điện tử: Nếu tủ lạnh của bạn không phải là giữ thức ăn lạnh, nguyên nhân có thể là một bảng mạch bị đốt cháy hoặc một bảng mạch gắn bó. Trước khi gọi cho dịch vụ sửa chữa, cố gắng lừa này. Rút phích cắm của tủ lạnh và cuộn nó ra. Hủy bỏ bất kỳ tấm vỏ kim loại hoặc các tấm các tông truy cập vào lưng và tìm kiếm một bảng mạch. Kiểm tra các hội đồng quản trị cho các vết cháy.Nếu bạn thấy bất kỳ.. Di chuyển các kết nối báo chí cho các hội đồng mới cùng một lúc. Bấm mỗi kết nối vào các chân tiêu đề cho đến khi nó ngồi vững.

Nếu hội đồng quản trị có vẻ tốt, xác định vị trí lớn nhất trên bảng (tìm các hộp nhựa lớn hình chữ nhật). Sau đó cắm vào trong tủ lạnh (không chạm vào bất kỳ dây!). Chạm nhẹ vào tiếp sức nén để kêu lách cách liên lạc điện bên trong. Nếu tủ lạnh bắt đầu, bạn cần có một bảng mạch mới.

Nếu không có các vết cháy và việc khai thác không hoạt động, hoặc máy nén tạo ra một âm thanh ồn ào hoặc nhấp chuột vào và sau đó tắt, vấn đề có thể là một tiếp sức nằm trên máy nén bản thân

Một tủ lạnh ồn: Tiếng ồn tủ lạnh liên tục: Tiếng ồn đến từ tủ lạnh hoặc máy nén dưới tủ lạnh, động cơ quạt ngưng dưới tủ lạnh, hoặc thiết bị bay hơi động cơ quạt bên trong tủ đông. Mở cửa tủ đông trong khi tủ lạnh đang chạy. Nếu tiếng ồn không được to hơn khi bạn mở tủ đông, kéo ra khỏi tủ lạnh. Hầu hết các tủ lạnh có một động cơ quạt ngưng. Tháo vỏ mặt sau và lắng nghe vì bạn sẽ có thể nói cho dù tiếng ồn đến từ máy nén.Việc chữa bệnh tốt nhất cho một máy nén lớn thường là một tủ lạnh mới. Để thay thế các động cơ quạt, tháo vít của nó, rút phích cắm điện và cài đặt mới.

Giải pháp dễ dàng để tiếng ồn tủ lạnh: Di chuyển các con tụTháo quạt từ bức tường phía sau của tủ đông và rút dây điện. Với một số mô hình, bạn sẽ cần một ổ cắm thiết lập hoặc điều khiển

Nếu âm thanh được to hơn khi bạn mở tủ lạnh, động cơ quạt dàn bay hơi là thủ phạm ồn ào. Động cơ này rất dễ dàng để thay thế. Chúng tôi thấy ở đây, nhưng các bước cơ bản là như nhau. Bắt đầu bằng cách xoáy bảng lại trong ngăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *