Home / Bảo Hành Điều Hòa / Một số sự cố nhỏ khi dùng điều hòa lg

Một số sự cố nhỏ khi dùng điều hòa lg

Thích Thì Click

Nếu máy điều hòa không khí không được sử dụng trong một thời gian dài, hãy làm khô máy điều hòa không khí để giữ nó ở điều kiện tốt nhất. Hãy làm khô máy điều hòa không khí bằng cách bật chế độ Quạt trong 3 đến 4 giờ và rút phích cắm nguồn.Có thể có hư hỏng bên trong nếu hơi ẩm đọng lại ở các bộ phận.

Trước khi sử dụng lại máy điều hòa không khí, hãy làm khô các bộ phận bên trong của máy điều hòa không khí một lần nữa bằng cách cho chạy chế độ Quạt trong 3 đến 4 giờ. Điều này giúp loại bỏ mùi có thể phát sinh do ẩm thấp

Xem thêm: Giúp các bạn kiểm tra gass điều hòa

            Dùng điều hòa sao cho tiết kiệm điện nhất

trung tam bao hanh lg ha noi 2

Xử lý sự cố: Tham khảo bảng dưới đây nếu máy điều hòa không khí hoạt động bất thường. Điều này có thể tiết kiệm thời gian và chi phí không cần thiết.

Sự cố: Máy điều hòa không khí không hoạt động.

Giải pháp: Hãy để các nhân viên của trung tâm bảo hành điều hòa lg kiểm tra trạng thái nguồn điện và sau đó vận hành máy điều hòa không khí một lần nữa. Kiểm tra trạng thái nguồn điện và sau đó vận hành máy điều hòa không khí một lần nữa. Kiểm tra xem bạn có cài đặt hẹn giờ tắt máy không. Vận hành máy điều hòa không khí một lần nữa bằng cách ấn nút nguồn

Không điều chỉnh được nhiệt độ: Kiểm tra xem bạn có chọn chế độ Quạt/Turbo không. Trong các chế độ này, nhiệt độ mong muốn được cài đặt tự động và bạn không thể điều chỉnh được nhiệt độ Không khí lạnh/ ấm không thoát ra khỏi máy điều hòa không khí.

Kiểm tra xem nhiệt độ đã cài đặt cao hơn (trong chế độ Làm mát)/ thấp hơn(trong chế độ Sưởi ấm) nhiệt độ hiện tại. Ấn nút Temp + hoặc – trên bộ điều khiển từ xa để thay đổi nhiệt độ được cài đặt.

Kiểm tra bộ lọc không khí có bị tắc do bụi không. Nếu có nhiều bụi ở bộ lọc không khí, chức năng làm mát (sưởi ấm) có thể bị giảm. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về bảo hành điều hòa lg khuyên bạn nên vệ sinh bộ lọc không khí thường xuyên.

Kiểm tra dàn nóng trời có bị che hoặc lắp gần vật cản không. Bỏ vật che và vật cản.

Kiểm tra nếu như máy điều hòa đang vận hành. Khi băng tuyết hình thành trong mùa đông hoặc nhiệt độ ngoài trời quá thấp, máy điều hòa sẽ tự động vận hành. Với chế độ quạt trong cục lạnh sẽ ngừng hoạt động và luồng khí ấm sẽ không thoát ra.

Nếu các cửa đang mở, có thể khiến việc làm mát (sưởi ấm) hoạt động kém. Đóng cửa lại.

Kiểm tra xem máy điều hòa có được bật sau khi dừng làm mát hoặc sưởi ấm không. Trong trường hợp này, chỉ có quạt hoạt động để bảo vệ máy nén của dàn nóng.

Kiểm tra xem chiều dài ống nối có quá dài. Khi chiều dài ống nối vượt quá chiều dài tối đa cho phép, việc làm mát (sưởi ấm) có thể giảm.

Không thể điều chỉnh hướng gió: Kiểm tra xem nếu bạn đã chọn chế độ Với chế độ này, bạn không thể điều chỉnh phương hướng của luồng không khí. (Nếu chế độ đang được vận hành trong chế độ Heat, bạn có thể điều chỉnh phương hướng của luồng không khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *