Home / Bảo Hành Máy Giặt / Máy giặt nhà bạn bị rung lắc hay mắc kẹt

Máy giặt nhà bạn bị rung lắc hay mắc kẹt

Thích Thì Click

Cấp phía trước: Nhấc máy hơi với một thanh nâng lên để có trọng lượng ra khỏi chân trước, sau đó lần lượt hai chân cho đến khi các bên của máy giặt là dọi. Nếu máy giặt của bạn đã được làm ồn đập mạnh to và di chuyển trên sàn nhà khi nó trong chu kỳ quay, nó có thể cần được san bằng. May mắn thay, nó là một sửa chữa máy giặt lg dễ dàng, mặc dù bạn có thể cần một người trợ giúp để lên máy.

Đẩy máy trở về vị trí nếu nó đã di chuyển trên sàn nhà. Điều chỉnh các chân trước để làm cho các cấp độ máy ở phía trước và từ trước ra sau. Hai chân thường có thể được quay bằng tay sau khi đai ốc khóa ở trên cùng của chủ đề được bật xuống, nhưng nếu các chủ đề được rỉ sét, dùng cờ lê. Sau khi san lấp mặt bằng, khóa chân vào vị trí bằng đai ốc khóa

Cấp chân sau: Nới lỏng chân sau: Nếu cơ chế san lấp mặt bằng phía sau là đông lạnh với bệnh rỉ sắt, gõ nhẹ vào chân một vài lần với một kìm hoặc búa để phá vỡ nó miễn phí.

Hầu hết các máy giặt có tự điều chỉnh chân sau đó cấp từ bên này sang bên kia, nhưng bụi bẩn, rỉ sét có thể giữ cho chúng khỏi làm việc đúng cách. Nếu lại không phải là cấp độ, đấm máy giặt lên một vài inch và sau đó đặt nó trở xuống nên trọng lượng của máy nới lỏng hai chân. Nếu máy vẫn không cấp ra, sự hỗ trợ tự san lấp mặt bằng có thể được rỉ sét vào khung máy giặt. Đấm máy lên khỏi mặt đất, sau đó phá vỡ hỗ trợ tự san phẳng lỏng bằng cách khai thác các chân.

Xem thêm: Giúp bạn tự sửa máy giặt lg tại nhà

          Một số mẹo hay với máy giặt bạn biết chưa

sửa máy giặt lg giá rẻ

Một máy giặt bị quá tải hoặc quần áo bị kẹt trong mép của máy giặt trống có thể gây ra vành đai ổ trượt hoặc đốt. Chúng tôi những chuyên gia chuyên bảo hành máy giặt lg đã tìm được vấn đề, sau đó loại bỏ các vành đai và cài đặt một vành đai thay thế phù hợp.

Kiểm tra một vụ kẹt: Nhìn xung quanh mép trên của trống để xem nếu có một mảnh vải đệm nằm giữa các giỏ và trống. Kéo nó ra. Một mảnh quần áo bị mắc kẹt giữa bên trong và bên ngoài bồn tắm trên máy giặt hoặc một tải trọng đó là quá lớn có thể ngăn chặn sự trống, gây ra các vành đai ổ đĩa để trượt trên ròng rọc và đốt cháy. Vì vậy, nếu máy giặt của bạn đang chạy và bạn ngửi thấy mùi cháy cao su, đầu tắt máy giặt và rút phích cắm điện.Quần áo có xu hướng bị kẹt thường xuyên hơn trong máy giặt, vì vậy đó là những gì chúng ta đang thấy ở đây.

Kiểm tra dọc theo mép của trống để xem nếu có một cái gì đó bị mắc kẹt ở đó. Sau khi loại bỏ các mục, bạn nên thay thế các vành đai bị hư hỏng. Tháo hai ốc vít nằm ở phía dưới của bảng điều khiển phía trước và đu dưới cùng của bảng điều khiển để mở móc ra nó từ đầu. Sau đó chống đỡ phía trước của máy giặt lên trên lon sơn, do đó bạn có thể tiếp cận với các vành đai. Tháo đai bằng cách bắt đầu cạnh hơn các ròng rọc và quay chúng ra. Động cơ là mùa xuân-nạp, do đó, các vành đai sẽ đi tắt dễ dàng. Hãy đai bị hư hỏng với bạn đến cửa hàng phụ tùng thiết bị để có được một sự thay thế. Cài đặt lại các đai theo thứ tự ngược lại.

Có những công cụ cần thiết cho công việc này trước khi bạn bắt đầu vì bạn sẽ tiết kiệm thời gian và thất vọng: Cái kìm, Thay thế dây đai máy giặt, 4-trong-1 tuốc nơ vít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *