Home / Bảo Hành Điều Hòa / Lời khuyên cho bạn khi điều hòa kêu to

Lời khuyên cho bạn khi điều hòa kêu to

Thích Thì Click

Các vấn đề của điều hòa ồn ào ngưng điều hòa không khí có thể được giải quyết trong một số cách có thể, nhưng nếu sản phẩm của bạn là quá lâu (cũ) thì nó có thể cần phải được thay thế.

Nguyên nhân điều hòa kêu to: Bạn tiến hành kiểm tra và nhấc đầu bảng điều khiển. Các động cơ quạt lớn được gắn trên bảng điều khiển, do đó, có một người trợ giúp giữ nó trong khi bạn cài đặt phần mền.

Vấn đề: điều hòa không khí ồn ào: Các tụ bên ngoài của một điều hòa không khí hoạt động quá công suất có thể là rất lớn

Giải pháp: Đấu kiếm một hoặc tất cả các mặt của đơn vị bên ngoài máy điều hòa không khí có thể làm chệch hướng các tiếng ồn. Nhưng thử nghiệm đầu tiên: các kỹ thuật viên lên ván ép xung quanh đơn vị, do đó bạn có thể đánh giá được bao nhiêu tốt một hàng rào sẽ làm. Nếu bạn quyết định để xây dựng một hàng rào, giữ cho nó ít nhất. Từ các đơn vị để cho phép luồng không khí. Đối với việc giảm âm thanh tốt nhất, chồng chéo bảng hàng rào thay vì để lại những khoảng trống giữa chúng. Ngoài một hàng rào, có một vài phương pháp khác mà bạn nên xem xét:

Xem thêm: Bảo dưỡng cho điều hòa nhà bạn như thế nào

                   Bảo dưỡng điều hòa trước khi mùa hè đến

trung tam bao hanh dieu hoa lg

Nếu ngưng của bạn cũ, giải pháp tốt nhất là một đơn vị mới. Thiết kế mới hơn đáng kể hơn so với những người sản xuất yên tĩnh hơn chỉ một vài năm trước đây. Và họ tiết kiệm tiền bạc. Một đơn vị hiệu quả cao có thể cắt giảm hóa đơn làm mát của bạn trong một nửa và trả cho chính nó trong ba hoặc bốn năm. Nhược điểm, tất nhiên, là chi phí ban đầu.

Nếu bạn đã có một bình ngưng mới hơn, tiếng ồn tồi tệ nhất có lẽ đến từ các máy nén. Liên hệ với nhà sản xuất để tìm một tấm chăn âm thanh cho mô hình của bạn

CHÚ Ý: Tắt tất cả các thiết bị điện khi tiến hành là việc

Công cụ cần thiết cho dự án nàyCó những công cụ cần thiết cho công việc này trước khi bạn bắt đầu vì bạn sẽ tiết kiệm thời gian và thất vọng. 4-trong-1 tuốc nơ vít, Cờ lê điều chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *