Home / Bảo Hành Tủ Lạnh / Làm sạch cho cuộn dây của tủ lạnh lg

Làm sạch cho cuộn dây của tủ lạnh lg

Thích Thì Click

Thời gian vừa rồi trung tâm bảo hành tủ lạnh lg nhận được rất nhiều những câu hỏi của Quí khách. Điển hình là các câu hỏi như về cuộn ngưng, themostas…. và hôm nay chúng tôi sẽ trích dẫn câu hỏi của một khách hàng quen thuộc của trung tâm. Các bạn hãy theo dõi.

Câu hỏi: Tôi có thực sự cần phải hút bụi cuộn tủ lạnh của tôi?

Vì vậy, bạn đã dọn sạch ngăn kéo chay, và các chất lỏng đáng ngờ gộp trên kệ thứ hai của tủ lạnh nhà bạn. Có lá rau diếp hoặc thức ăn thừa đáng ngờ không mờ hơn trong tủ lạnh của bạn, nhưng nó thực sự sạch? Trừ khi bạn thường xuyên hút bụi cuộn tủ lạnh của bạn, làm sạch của bạn không được thực hiện

Xem thêm: Những yếu tố để bạn nên thay thế tủ lạnh cũ

                      Vệ sinh tủ lạnh một cách khoa học nhất

sua chua tu lanh lg ha noi

Trả lời: Trước tiên, nó rất hữu ích để hiểu những gì công việc cuộn tủ lạnh của bạn làm.

Một tủ lạnh lôi ra tất cả không khí nóng từ bên trong của tủ lạnh, nhưng nó đã làm gì đó với thêm nhiệt. Nó giải phóng nhiệt từ từ vào nhà bếp của một tốc độ ổn định qua các cuộn dây tủ lạnh. Nếu một lớp dày của các hình thức bụi xung quanh cuộn dây, họ sẽ không hoạt động đúng.

Thay vào đó, sức nóng sẽ được giữ lại, rút ​​ngắn tuổi thọ của tủ lạnh của bạn vì nó phải đấu tranh để giải phóng không khí nóng qua cuộn dây cách điện với bụi bẩn.

Cuộn dây tủ lạnh thường được đặt ở dưới cùng của tủ lạnh dưới một chiếc vỉ nướng. Đôi khi chúng có thể nằm ở đầu hoặc ở mặt sau của tủ lạnh.

Đối với hầu hết các khu dân cư, hút bụi các cuộn dây tủ lạnh ít nhất hai lần một năm, là rất nhiều. Những khu vực có nhiều bụi và / hoặc nhiệt có thể cần phải làm sạch thường xuyên hơn.

Trước khi bạn bắt đầu làm sạch các cuộn dây tủ lạnh, rút ​​phích cắm của tủ lạnh. Để chân không một cuộn dây, sử dụng một tập tin đính kèm kẽ hở trên của máy hút bụi. Có những công cụ tủ lạnh kẽ hở thậm chí đặc sản có sẵn mà có thể được mua tại các cửa hàng cung cấp nhà.

Làm việc vặt đơn giản này theo mùa có thể kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh của bạn, đồng thời để bạn hạn chế được việc sửa tủ lạnh lg và bảo vệ thực phẩm của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *