Home / Bảo Hành Máy Giặt / Khắc phục và xử lý những sự cố của máy giặt

Khắc phục và xử lý những sự cố của máy giặt

Thích Thì Click

Máy giặt không cần sửa chữa? Khắc phục sự cố và sửa chữa các vấn đề phổ biến với quần áo máy giặt của bạn với lời khuyên của trung tâm bảo hành máy giặt lg, bao gồm các bước theo các bước hướng dẫn.

Một máy giặt về cơ bản là một bồn tắm lớn mà nhiều lần đầy nước và sau đó chúng chảy, quay vắt quần áo khô, và có một thiết bị để khuấy các nội dung lên hoặc khuấy ở giữa một máy hoặc một cái trống lăn trong một máy cửa trước. Bốn chu kỳ mà mỗi máy giặt Thực hiện được điền vào, rửa sạch, để ráo. Mặc dù các chức năng này là khá cơ bản, một số điều có thể đi sai với họ.

Có một số vấn đề mà các kỹ thuật viên chuyên bảo hành máy giặt lg ngĩ rằng các bạn có thể khắc phục khá đơn giản; một số vấn đề, tuy nhiên, tốt hơn còn lại trong tay của một người sửa chữa thiết bị. Trước khi làm việc trên một máy giặt, hãy rút phích cắm điện.

Máy giặt không chạy

Nếu máy giặt không hoạt động hoặc thực hiện bất kỳ tiếng ồn khi thiết lập trên bất kỳ chu kỳ, nó có thể không được nhận năng lượng điện. Nếu nó dừng lại khi nó đã tiếp tục đến các chu kỳ tiếp theo, quá tải bảo vệ của máy có thể đã bị trượt chân. Trong trường hợp này, đưa ra một số các bài báo để giảm tải và để bảo vệ thiết lập lại chính nó. Sau đó khởi động lại máy.

Xem thêmCác bước vệ sinh máy giặt đơn giản nhất

         Xà phòng hay nước xả vẫn còn ở khay máy giặt

trung tâm bảo hành lg

Hãy chắc chắn máy đang được cắm điện và bật: Nếu cần thiết, kiểm tra các thùng đựng nó cắm vào cho quyền lực, sử dụng một chiếc đèn làm việc, thiết bị, hoặc điện áp thử nghiệm.Hãy chắc chắn nắp máy giặt được đóng hoàn toàn.  Nếu điện đã mất, kiểm tra các bộ ngắt mạch hoặc cầu chì phục vụ nó.

Kiểm tra dây điện: Rút phích cắm của máy giặt và kiểm tra dây của mình để nghỉ ngơi hoặc khu vực bị sờn. Nếu cần thiết, thay thế dây.

Mở nắp và kiểm tra việc chuyển đổi nắp và các tab trên nắp mà nó đẩy chống lại. Báo chí và phát hành chuyển đổi. Nếu nó không nhấp chuột khi bạn làm điều này, nó có thể bị phá vỡ. Di chuyển, kiểm tra nó, và thay thế nếu cần thiết.

Nếu máy giặt vẫn không hoạt động: các điều khiển có thể bị lỗi. Gọi ngay cho kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt lg để khắc phục tình trạng này kịp thời

Máy giặt giặt không đúng chu kỳ: Nếu dư lượng còn lại trên quần áo của bạn hay trong máy giặt sau một chu kỳ, vấn đề có thể có bất kỳ một số nguyên nhân. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng máy đúng cách đặt đúng số lượng xà phòng trong tải, không quá tải máy, và vân vân. Kiểm tra sổ tay chủ sở hữu của bạn cho thông tin này. Chỉ cần một tải trọng quá cồng kềnh có thể gây ra rửa không đúng cách. Nếu những loại vấn đề này không gây ra vấn đề, cơ hội là tốt mà các nước rửa là không nhận được vào trống hoặc không thoát ra đúng cách.

Kiểm tra các van cung cấp. Hãy chắc chắn rằng các van cấp nước phục vụ các ống cung cấp là mở tất cả các cách.

Chắc chắn rằng các ống cung cấp không gấp khúc: Kiểm tra các ống cống để đảm bảo máy được thoát hoàn toàn. A có thể gây ra tắc nghẽn nước rửa bẩn để sao lưu và ở lại trống. Khi bạn chạy một tải, xem máy để chắc chắn rằng nó đổ hoàn toàn sau mỗi lần rửa và rửa lại chu kỳ.

Kiểm tra để chắc chắn rằng các ống cung cấp nước lạnh không bị chặn. Tắt van vòi, và sau đó ngắt kết nối từ máy. Đặt cuối cùng vào một cái xô và bật vòi nước trở lại. Nó sẽ cung cấp một dòng chảy mạnh. Nếu không, các ống có thể bị che khuất một phần. Để xác định xem nó là, ngắt kết nối cuối cùng từ các van, vít nó vào một ống ngoài trời, và thử lại. Nếu dòng chảy vẫn còn chế hơn, hoặc là rõ ràng hoặc thay thế các ống. Nếu những biện pháp này không làm việc, bạn nên gọi cho các kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành máy giặt lg tới để sửa chữa máy giặt lg ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *