Home / Bảo Hành Điều Hòa / Hướng dẫn lắp ống thoát nước cho dàn lạnh

Hướng dẫn lắp ống thoát nước cho dàn lạnh

Thích Thì Click

Lắp đặt ống thoát nước điều hòaNếu cần thiết, bạn hãy nối dài ống thoát nước thêm 2 mét nữa. Nếu bạn dùng ống thoát nước nối thêm, phải bọc phần bên trong của ống thoát nước nối thêm bằng một ống bảo vệ. Bạn có thể dùng 1 trong 2 lỗ của ống thoát nước để lắp ống thoát nước, sau đó cố định đầu ống thoát nước bằng cái kẹp. Khi nối dài ống xả nước, giữ đầu ống xả nước và ống nối , xoay và đẩy ống xả nước vào trong ống nối tầm 40~45 mm Chú ý nối chặt hai ống đề phòng trường hợp rò rỉ nước. 5. Nối ống xả nước sau khi dùng vật liệu cách nhiệt bọc ống nối thêm Sau đó, dùng băng vải nhựa bọc chỗ nối tầm 20 mm.

Luồn ống thoát nước xuống dưới ống chất làm lạnh và giữ chặt ống thoát nước. Luồn ống thoát nước qua lỗ khoan trên tường. Kiểm tra xem ống có bị nghiêng xuống dưới như trong hình vẽ không. Sử dụng phương pháp thoát nước tự nhiên, kiểm tra hệ thống thoát nước nhằm đảm bảo hệ thống này hoạt động bình thường.

Xem thêm:  Mách bạn cách sửa điều hòa nhanh nhất

           Giúp bạn chọn vị trí lắp đặt điều hòa tốt nhất

sửa chữa điều hòa lg tại hà nội

Thay đổi hướng ống thoát nước

Chỉ thay đổi hướng khi cần thiết.

Dùng kìm tháo nắp cao su.

Tháo ống thoát nước bằng cách kéo và xoay sang phải.

Lắp ống thoát nước bằng cách lắp vít vào rãnh của ống thoát nước và đầu ra của khay hứng nước ngưng tụ.

Dùng tua vít gắn nắp cao su bằng cách xoay sang trái cho đến khi khớp vào rãnh.

Kiểm tra rò rỉ ở hai mặt của chỗ thoát nước. Hướng nước được thoát rahRót nước theo hướng mũi tên.

Rút chân không đường ống kết nối: Flo gây hiệu ứng nhà kính, được nêu ra trong Nghị Định Thư Kyoto, với Tiềm năng nóng lên toàn cầu (GWP) = 2088. Kỹ thuật viên nên rút chân không trong dàn lạnh và đường ống kết nối, nếu khí không ngưng vẫn còn trong ống dẫn môi chất lạnh, thì nó sẽ ảnh hưởng đến máy nén. Khả năng có thể gây ra việc suy giãm công suất lạnh cũng như sự cố lúc vận hành. Sử dụng bơm rút chân không

Nối mỗi ống với van phù hợp trên dàn nóng và vặn chặt đai ốc loe. Trước tiên dùng tay vặn chặt đai ốc loe, và sau đó dùng cờ lê lực siết theo lực vặn dưới đây Nối dây sạc ga từ van kiểm tra áp hút của dàn nóng đến bên phía thấp áp của đồng hồ đo áp lực ga như hình minh họa. Mở van bên phía thấp áp của đồng hồ ga theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Dùng máy rút chân không để hút chân không các đường ống kết nối trong khoảng 15 phút. Khoảng 10 phút sau đảm bảo rằng đồng hồ áp suất chỉ thị -0.1MPau (-76cm/Hg). Đây là khâu quan trọng để tránh rò rĩ môi chất lạnh. Đóng van bên phía thấp áp của đồng hồ ga theo hướng thuận chiều kim đồng hồ.  Tắt máy rút chân không.u  Kiểm tra đề phòng có sự thay đổi áp suất trong vòng 2 phút.u  Mở thông van ga đầu hút và đầu đẩy của dàn nóng. Tháo dây sạc ga từ van kiểm tra áp hút của dàn nóng đến bên phía thấp áp của đồng hồ ga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *