Home / Bảo Hành Máy Giặt / Giúp bạn tự sửa máy giặt lg tại nhà

Giúp bạn tự sửa máy giặt lg tại nhà

Thích Thì Click

Trung tâm bảo hành tủ lạnh lg đã thống kê được đa số 90 phần trăm của sự cố máy giặt với bốn dễ dàng sửa lỗi, bao gồm đầy và tháo vấn đề, mài tiếng ồn và một thất bại để quay.

Sửa chữa máy giặt có vẻ phức tạp, nhưng các máy này là khá đơn giản bên trong. Với một vài công cụ cơ bản và các bước mà chúng ta thấy ở đây, bạn có thể giải quyết hầu hết các vấn đề chính mình và tiết kiệm chi phí của một cuộc gọi dịch vụ. Chúng tôi sẽ không bao gồm tất cả các sửa chữa, nhưng việc sửa chữa chúng tôi hiển thị sẽ sửa khoảng 90 phần trăm của những rắc rối máy giặt.

Bạn sẽ cần một bộ ổ cắm hoặc trình điều khiển nut, tô vít và một đèn pin. Sửa chữa có thể mất ít nhất là một giờ, nhưng dành một buổi sáng đầy đủ để chẩn đoán sự việc, có được các bộ phận và hoàn tất việc sửa chữa.

Xem thêm: Máy giặt nhà bạn bị rung lắc hay mắc kẹt

       Sửa chữa máy giặt bị rò rỉ như thế nào

sua chua may giat

Mẹo: Hãy chắc chắn rằng máy giặt của bạn có sức mạnh! Dây cắm điện và máy cắt vấp là nguyên nhân phổ biến của các thiết bị “hỏng hóc”.

Để tiết kiệm tiền sửa chữa máy giặt lg, loại “sửa chữa thiết bị” thông thường. Tháo các thiết bị bên ngoài máy giặt, đầu tiên kéo ra phía miếng cắt và loại bỏ các ốc giữ lại. Lật bảng điều khiên lên và bắt đầu với một tô vít. Nghiêng nội các về phía trước và nhấc tủ ra.

Để loại bỏ các bảng điều khiển phía trước trên loại máy giặt, dưới cùng của bảng điều khiển bên phải (bạn có thể phải loại bỏ đầu tiên vít). Kéo bảng xuống và ra ngoài. Rút phích cắm máy giặt của bạn trước khi bạn bắt đầu bất kỳ kiểm tra hoặc sửa chữa

Máy giặt gây ra tiếng ồnBạn hãy chuẩn bị một tô vít và kéo máy bơm, trục động cơ. Sau đó ngắt kết nối điện từ động cơ. Nếu bạn sở hữu trực tiếp ổ đĩa máy giặt (các ống nước gắn vào phía bên trái khi nhìn từ phía sau), bạn đã có thể có một sự thất bại thường bị hỏng do quá tải máy. Đây là một sửa chữa dễ dàng và không tốn kém

Thay thế máy bơm: Đấm máy trở lại và hỗ trợ nó với các khối. Tháo dây bơm và ba ốc vít bơm chắn. Nghiêng về phía trước bơm và nhấc nó ra mở cửa. Khi quần áo hay đồ trang sức bị mắc kẹt trong ống để bơm hoặc trong bơm chính nó, máy sẽ không thoát nước và bạn có thể nghe hò hét hoặc nghiền hoặc tỏa mùi đốt cao su. Trước tiên loại bỏ các ống mà đi từ bồn tắm để bơm (xả nước vào một cái bát) và kiểm tra vớ bị mắc kẹt (có, đó là nơi họ đi). Sau đó chạy một cái móc áo qua ống và kéo ra khỏi các đối tượng khó khăn. Tiếp theo kiểm tra bơm cho cánh quạt bị hỏng bằng cách lắc nó. Xoay trục bơm để đảm bảo nó quay tự do. Thay thế máy bơm nếu bạn tìm thấy bất kỳ thiệt hại. Nếu bạn thấy bất kỳ phần bị cháy hoặc tan chảy trên thắt lưng, thay thế chúng . Đai được thiết kế đặc biệt, do đó, không thay thế một chữ “V” vành đai bình thường.

Thay van nước: Tháo khung van nước và gắn các van mới. Chuyển kết nối điện vào / phần Lạnh nóng của van mới. Sau đó chuyển vòi bằng cách nén các kẹp. Nếu máy giặt của bạn điền chậm hoặc sẽ không điền gì cả, thử làm sạch màn hình đầu vào trên van nước.Để xem thế nào, loại màn hình “đầu vào” trong hộp tìm kiếm ở trên. Nếu không được giúp đỡ, thay thế toàn bộ lắp ráp van nước

Sẽ không hoạt động hoặc quay: Thay thế chuyển đổi nắp: Di chuyển nắp trên máy giặt bởi tò mò lên chôt và trượt về phía trước chuyển đổi. Để cài đặt chuyển đổi mới, chỉ cần đặt nó vào khe cắm và kéo nó về phía sau.

Nếu máy đầy nước và sau đó chỉ cần ngồi ở đó, nghi ngờ một ổ cắm điện bị hỏng. Để kiểm tra việc chuyển đổi, bạn sẽ cần một thử nghiệm liên tục hoặc một vạn. Nếu bạn không biết làm thế nào để sử dụng đồng hồ vạn năng, kiểu “vạn năng” trong hộp tìm kiếm ở trên. Tháo dây kết nối đến ổ cắm điện và chạm vào tàu thăm dò kiểm tra cho các đầu nối ổ cắm điện. Khi bạn mở và đóng nắp, bài đọc nên luân phiên giữa liên tục và không liên tục. Nếu không, thay thế các ổ cắm điện

Để thay thế chuyển đổi trên một chu kỳ quay của máy giặt, chỉ cần loại bỏ hai ốc vít và vít trong một mới. Để có được ở các ổ cắm điện của  máy giặt bạn sẽ phải tháo các bảng truy cập đằng sau giao diện điều khiển và thay thế chuyển đổi như ở đây. Hãy nhớ để nâng nắp trước khi bạn loại bỏ các ổ cắm điện đã cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *