Home / Bảo Hành Tủ Lạnh / Dùng tủ lạnh hợp lý giúp tăng tuổi thọ

Dùng tủ lạnh hợp lý giúp tăng tuổi thọ

Thích Thì Click

Chi phí cung cấp năng lượng tủ lạnh và tủ đông của bạn có lẽ sẽ chiếm khoảng 7% năng lượng cho bạn. Tủ lạnh và tủ đá là một yếu trong hầu như tất cả các hộ gia đình trong những ngày này, nhưng họ cũng tạo nên một phần rất lớn của năng lượng cho bạn. Sau khi tất cả, họ là một trong số ít các thiết bị năng lượng được trên tất cả các thời gian.

Lời khuyên để làm cho tủ lạnh và tủ đông của bạn tiết kiệm năng lượng: Chúng tôi đã kéo nhau tốt nhất của chúng tôi lời khuyên hiệu quả năng lượng, do đó bạn có thể tận dụng tốt nhất của tủ lạnh-tủ đông của bạn và tiết kiệm năng lượng. Nếu đó là thực tế, đặt tủ lạnh của bạn đi từ bếp của bạn và chắc chắn rằng nó không có trong ánh sáng mặt trời trực tiếp – nó sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu nó ở một nơi mát mẻ.

Chúng tôi những kỹ thuật viên chuyên sửa tủ lạnh lg khuyên các bạn. Hãy giữ trong tủ lạnh ít nhất 10cm từ các bức tường, vì điều này sẽ cho phép các cuộn dây để làm việc hiệu quả nhất. Họ cũng nên có bụi bẩn, vì vậy chân không chúng mỗi vài tháng, nhưng hãy nhớ rút phích cắm của tủ lạnh đầu tiên.

Xem thêm: Cách tiết kiệm năng lượng cho tủ lạnh lg

             Mẹo nhỏ khi chọn mua tủ lạnh cũ

trung tâm bảo hành tủ lạnh lg hà nội

Giữ tủ lạnh của bạn ở giữa 3 và 5 ° C và tủ đông lạnh tại -18 ° C. Duy trì nhiệt độ này một cách nhất quán sẽ giữ cho thực phẩm của bạn mát mẻ và bạn hóa đơn năng lượng xuống.

Không đặt thức ăn nóng trong tủ lạnh – phải mất nhiều năng lượng hơn để làm mát thực phẩm nóng. Thay để thức ăn nóng của bạn ra trong và chờ cho nó mát mẻ đầu tiên, sau đó đặt nó trong tủ lạnh.

Giữ tủ lạnh và tủ đông của bạn điền – chai nước máy có thể điền vào chỗ trống trong tủ lạnh lg, và bạn có thể điền vào chỗ trống trong tủ đông với hơi say lên báo. Nếu không, bạn chỉ cần hạ nhiệt không khí và làm cho công việc tủ lạnh của bạn khó khăn hơn nhiều.

Hãy chắc chắn rằng những con dấu cửa có hiệu quả và giữ cho chúng sạch sẽ để đảm bảo một con dấu tốt được duy trì. Con dấu cửa là chìa khóa cho một tủ lạnh tốt, nhưng họ cũng là điều đầu tiên có khả năng để mặc xuống và phá vỡ, vì vậy họ cần được chăm sóc và quan tâm của bạn.

Nếu tủ lạnh của bạn không rã đông tự động, giữ một mắt ra cho bất kỳ dấu hiệu của băng và làm tan nó thường xuyên. Một xây dựng của các băng sẽ ngừng tủ lạnh / máy lạnh làm việc hiệu quả nhưng nó cũng dễ dàng khắc phục

Bạn có cần một tủ lạnh và / hoặc tủ đá mới?

Nếu tủ lạnh và / hoặc tủ đông chỉ hơn mười tuổi, nó cũng có thể là thời gian để xem xét một sự thay thế. Thậm chí nếu tủ lạnh cũ-tủ lạnh của bạn vẫn đang làm việc nó có thể là giá trị mua một mô hình mới, bất cứ điều gì bạn phải trả chi phí trả trước trong mua cũng có thể được bù đắp trong tiết kiệm năng lượng trong những năm qua.

Máy nén hiệu quả cao, cải thiện cách nhiệt và nhiệt độ và xả đá bằng cơ chế chính xác hơn có nghĩa là mô hình mới được thêm rất nhiều năng lượng hiệu quả. Điều này có nghĩa là chi phí ban đầu của bạn có thể được bù đắp theo thời gian bằng cách giảm chi phí vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *