Home / Bảo Hành Tủ Lạnh / Cách tiết kiệm năng lượng cho tủ lạnh lg

Cách tiết kiệm năng lượng cho tủ lạnh lg

Thích Thì Click

Tính trung bình, 13% chi phí năng lượng trong gia đình được chi tiêu cho chạy điện lạnh. Một tủ lạnh là nước tiêu thụ năng lượng lớn nhất trong nhiều hộ gia đình, bởi vì gần như tất cả các hộ gia đình có ít nhất một tủ lạnh và họ chạy 24 giờ một ngày. Vì vậy các chuyên gia của trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội đưa ra một số biện pháp để giúp chúng ta sử dụng tủ lạnh sao cho tiết kiệm điện nhất

Năng lượng hiệu quả: Gần 60% các hộ gia đình cũng sở hữu một tủ đông lạnh riêng biệt. Do đó, nó làm cho tinh thần để mua tủ lạnh và tủ đá với cao một ngôi sao đánh giá năng lượng càng tốt, để đảm bảo rằng họ không chi phí nhiều hơn để chạy hơn họ cần. Nếu bạn có một tủ lạnh thứ hai mà bạn chỉ sử dụng vào những dịp đặc biệt, nó là tốt hơn để biến tủ lạnh này tắt cho hầu hết các năm và chỉ bật lại khi cần thiết.

Chọn một tủ lạnh hiệu quả năng lượng hoặc tủ đá: Khi đó là thời gian để mua một tủ lạnh hoặc tủ đá mới, thay thế cái cũ của bạn với các mô hình hiệu quả năng lượng nhất mà sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Hãy thử để mua một tủ lạnh hai cửa với ít nhất 2,5 sao, một tủ đông ngực với ít nhất 3 ngôi sao, hoặc một tủ đá thẳng đứng với ít nhất 2,5 sao. Mỗi ngôi sao thêm sẽ làm giảm chi phí của bạn chạy khoảng 20%.

Xem thêm: Dùng tủ lạnh hợp lý giúp tăng tuổi thọ

                  Bảo hành sửa chữa máy giặt LG

sửa tủ lạnh lg ở đâu

 

Các mẹo sau đây để giúp bạn lựa chọn tủ lạnh hoặc tủ đông tiếp theo của bạn một cách khôn ngoan. Chọn đúng kích cỡ: Nếu tủ lạnh hiện tại của bạn thường là ít hơn hai phần ba toàn, nó có thể là quá lớn đối với nhu cầu của bạn.

Tìm kiếm các mô hình với hệ thống báo động cửa: Đây sẽ nhắc nhở bạn để đóng tủ lạnh hoặc tủ đá cánh cửa một cách nhanh chóng.

Điều khiển nhiệt: Mua một mô hình với các điều khiển nhiệt đó là dễ đọc và dễ sử dụng.

Tủ lạnh hai cửa: Nếu bạn đang mua sắm xung quanh cho một tủ lạnh hai cửa, chọn một mô hình với các tủ đông lạnh trên đầu, như các mô hình này thường tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các tủ lạnh ở phía dưới.

Tủ đông: Xem xét việc mua một tủ đông ngực chứ không phải là một tủ đá thẳng đứng. Các cựu nói chung là nhiều hiệu quả hơn sau này vì không khí lạnh không tràn ra ngoài khi cánh cửa được mở ra.

Kiểm tra các hộp năng lượng tiêu thụ: Hãy nhớ rằng mô hình được xây dựng hướng sử dụng nhiều năng lượng hơn. Hãy tham khảo những năng lượng tiêu thụ ô trên nhãn giá năng lượng để xem những gì sử dụng điện hàng năm sẽ được.

Giảm tủ lạnh và tủ đông chi phí chạy của bạn: Chi phí hoạt động sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đến từ: tủ lạnh và tủ đá nên được đặt trong một không gian thoáng mát, thông thoáng, với một khoảng cách ít nhất 5cm xung quanh thiết bị thông gió và sự phân tán nhiệt.

Nhiệt độ: Đặt nhiệt tại 3ºC cho khoang thực phẩm tươi sống và -18ºC cho ngăn đá.

Mở cửa: Không mở cửa quá thường xuyên hoặc quá lâu, như mỗi khi cánh cửa được mở ra, không khí lạnh đang phát hành và các luồng không khí ấm áp trong.

Con dấu cửa: Những kỹ thuật viên sửa tủ lạnh lg khuyên chúng ta nên giữ con dấu cửa sạch sẽ và thay thế con dấu bị hư hỏng.

 đông: Thường xuyên rã đông tủ lạnh và tủ đá nếu họ không tự động rã đông

Cuộn dây: Giữ các cuộn dây ở mặt sau của tủ lạnh miễn phí của bụi, như bụi trên cuộn dây có thể có một tác dụng cách điện không mong muốn và buộc tủ lạnh của bạn để rộng thêm nhiều năng lượng hơn mức cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *