Home / Bảo Hành Tủ Lạnh / Cách tăng hiệu quả cho tủ lạnh nhà bạn

Cách tăng hiệu quả cho tủ lạnh nhà bạn

Thích Thì Click

Tủ lạnh mới hay cũ – chúng ta đều có một cách để tăng hiệu quả của mỗi tủ lạnh. Dưới đây là cách mà trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh lg mách bạn để giúp bạn làm tốt điều đó.

Từ 0 ° F sẽ giữ cho thực phẩm của bạn từ hư, mà không gây ra bạn phải chi tiêu không cần thiết (thường là giữa thiết lập trên núm nhiệt độ).

Để kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh của bạn, đặt một nhiệt kế trong một ly nước, và kiểm tra xem nó vào ngày hôm sau (hoặc sau khi tủ lạnh đã bị đóng cửa trong tám giờ). Để kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh của bạn, đặt một nhiệt kế giữa hai loại thực phẩm đông lạnh; Sau đó, kiểm tra xem nó sau tám giờ.

Lưu ý: Có thể mất đến 24 giờ cho một sự thay đổi nhiệt độ có hiệu lực

Bạn muốn tiết kiệm hơn nữa? các thiết lập tủ lạnh có thể tăng cao như 40 ° F và các thiết lập tủ đông có thể tăng cao như 5 ° F

 Xem thêm: Những yếu tố để bạn nên thay thế tủ lạnh cũ

                    Mẹo nhỏ khi chọn mua tủ lạnh cũ

bao hanh lg tai ha noi

Tắt hoạt động máy làm đá: Các nhà sản xuất nước đá tự động tăng cường sử dụng năng lượng của tủ lạnh bằng 14-20%. Bật tắt của bạn, và quay trở lại khay nước đá.

Theo nguồ tin trung tâm bảo hành tủ lạnh lg hà nội đã biết. Tủ lạnh được sản xuất sau năm 1993 thường bao gồm một chuyển đổi cho phép bạn lựa chọn giữa một chế độ ẩm giảm ngoài và một chế độ tiết kiệm năng lượng. Có gì khác biệt? Đặt tủ lạnh của bạn để chế độ ẩm giảm ngoại thất và nóng sẽ kick vào để giữ cho hơi nước ngưng tụ ra bên ngoài của tủ lạnh; đặt tủ lạnh của bạn sang chế độ tiết kiệm năng lượng và nó sẽ không phải là một năng lượng tiết kiệm từ 5-10%.

Lưu ý: Nếu bạn có một tủ lạnh mới hơn, nó có thể có quyền kiểm soát độ ẩm tự động, trong đó loại bỏ sự ngưng tụ bên ngoài mà không cần sử dụng một lò sưởi.

Đừng cất các vật dụng lên nóc tủ lạnh: Đặt hộp ngũ cốc và vật dụng khác trên tủ lạnh của bạn có thể ngăn chặn nhiệt thoát ra ngoài và gây ra nó để làm việc khó khăn hơn – không tốt cho tiền điện hoặc tuổi thọ của tủ lạnh của bạn.

Kiểm tra: Đóng cửa trên một tờ đô la hoặc một mảnh giấy. Nếu bạn có thể kéo nó ra một cách dễ dàng, đệm cho tủ lạnh của bạn cần phải được điều chỉnh hoặc thay thế.

Làm sạch cuộn ngưng: Máy hút các cuộn dây tủ lạnh vài lần một năm để duy trì hiệu suất của máy nén.

Tránh đặt cạnh các nguồn nhiệt: Tránh đặt tủ lạnh của bạn bên cạnh lò nướng, máy rửa chén hoặc một lỗ thông hơi nhiệt. Ngoài ra, tránh đặt nó gần cửa sổ.

Giữ tủ lạnh của bạn có tổ chức: Khi bạn có thể tìm thấy mọi thứ nhanh chóng, bạn không cần phải giữ cho cánh cửa mở cho lâu dài.

Mẹo: Biết những gì trong tủ lạnh của bạn mà không cần phải tìm bằng cách tạo ra đông.

Đừng để các hộp đựng: Đặt đồ uống mở và hộp đựng thức ăn trong tủ lạnh làm tăng độ ẩm bên trong

Giữ tủ lạnh đầy đủ của bạn: Phải mất ít việc để duy trì nhiệt độ trong tủ lạnh đầy đủ. Chỉ cần chắc chắn rằng tủ lạnh của bạn không phải là quá đầy đủ mà nó ngăn cản sự lưu thông không khí tốt (ba phần tư đầy đủ là một nguyên tắc của ngón tay cái). Đặt lại các tủ lạnh của bạn ít nhất là hai inch từ các bức tường để sức nóng để di chuyển ra khỏi các cuộn dây ngưng. Nhiệt bị mắc kẹt sẽ gây ra tủ lạnh của bạn chạy nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *