Home / Bảo Hành Máy Giặt / Các bước vệ sinh máy giặt đơn giản nhất

Các bước vệ sinh máy giặt đơn giản nhất

Thích Thì Click

Máy giặt được dự kiến để có được quần áo của bạn sạch sẽ, nhưng bạn có biết rằng máy giặt cần phải được làm sạch là tốt? Các bên trong của một máy giặt là ấm áp và ẩm ướt, nên nó là nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Để ngăn không cho nó phát triển trong quần áo và bộ đồ của bạn, nó là quan trọng để duy trì máy giặt của bạn và giữ cho nó sạch sẽ. Cùng các nhân viên của trung tâm bảo hành máy giặt lg bàn về vấn đề này nhé!

Bước 1: Giặt quần áo bằng nước nóng nhất có thể. Nó hấp dẫn để rửa sản phẩm may mặc trong nước ấm để tiết kiệm hóa đơn tiền điện, nhưng điều đó sẽ không nhận được chúng hoàn toàn sạch sẽ. Nước nóng có thể giảm số hàng may mặc hoặc gây ra màu sắc của họ để chạy. Kiểm tra thẻ chăm sóc của một item trước khi rửa nó.

Bước 2: Chạy chu kỳ Làm vệ sinh máy giặt của bạn, nếu nó có một, để diệt vi trùng và vi khuẩn. Chu kỳ này là lý tưởng cho việc làm sạch bộ đồ giường, chẳng hạn như bông và tấm. Máy tính của bạn cũng có thể có một nhọt hoặc chu kỳ thâm đó là tương tự như các thiết lập khử trùng. Nếu máy của bạn không có một lựa chọn Làm vệ sinh, chạy nó mỗi tháng một lần vào chu kỳ nóng nhất đối với một cái kết đầy bột giặt tẩy dựa trên.

Xem thêm: Khắc phục những sự cố của máy giặt

               Bảo hành sửa chữa tủ lạnh lg

sửa máy giặt lg hà nội

 

Bước 3: Các chuyên gia của trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt lg khuyên bạn nên, sử dụng một máy giặt được trang bị với một hệ thống bạc khử trùng. Những quần áo Máy áo bạc nano-hạt có hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn. Các bồn tắm bên trong cũng được phủ với các hạt bạc cho một tăng chống vi khuẩn. Nếu máy tính của bạn có một chu kỳ bạc khử trùng, bạn có thể làm giảm nhiệt độ của nước được sử dụng để tẩy rửa các sản phẩm may mặc. Máy nước súc tất cả các hạt đi sau mỗi chu kỳ.

Bước 4: Thêm 1/2 chén thuốc tẩy clo dạng lỏng trên mỗi chu kỳ để máy cửa trước. Nếu bạn có một máy top-loading, sử dụng lên đến 1 chén thuốc tẩy. Thuốc tẩy clo diệt vi trùng và bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết các mặt hàng màu nhanh. Không sử dụng thuốc tẩy với len, tơ tằm hoặc spandex.

Bước 5: Thêm một hoặc hai cái kết đầy chất khử trùng dầu thông với tải để diệt vi khuẩn trong máy. Chỉ sử dụng các chất đó có ít nhất 80 phần trăm dầu thông thực sự. Ít hơn rằng sẽ không giết vi trùng.

Bước 6: Xoá các mục rửa của bạn từ các máy giặt trong vòng 30 phút sau khi chu kỳ kết thúc. Nếu bạn chờ đợi lâu, vi khuẩn và nấm mốc sẽ phát triển. Bắt đầu chu kỳ một lần nữa nếu những bộ quần áo ngồi trong máy giặt trong hơn một giờ.

Bước 7: Giặt đồ lót trong nước  nóng một cách riêng biệt từ các đồ  khác, khi họ hầu như luôn luôn có chứa vi khuẩn. Nếu bạn rửa đồ lót với quần áo khác, các vi khuẩn sẽ lây lan sang những mặt hàng. Ngoài rửa mặt hàng nhà bếp, chẳng hạn như khăn tắm và khăn ăn vải, trong chu kỳ của mình.

Bước 8: Sử dụng chu kỳ máy rửa máy của bạn, nếu nó có một, để khử trùng quần áo mà bình thường cần giặt khô. Chu kỳ này dọn dẹp hàng may mặc và tiêu diệt vi khuẩn chỉ với không khí và không sử dụng chất tẩy rửa hoặc nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *