Home / Bảo Hành Tủ Lạnh / Bạn bảo trì định kỳ cho tủ lạnh như thế nào

Bạn bảo trì định kỳ cho tủ lạnh như thế nào

Thích Thì Click

Hãy cùng trung tâm bảo hành tủ lạnh lg bảo trì cho tủ lạnh nhà bạn nhé. Một điều rất nhỏ thôi nhưng chúng ta cũng nên chú ý.  Kiểm tra cài đặt nhiệt độ của bạn để giữ cho thực phẩm tươi sống.Hầu hết các tủ lạnh chạy ở 36-42 độ F; tủ đông thường chạy ở 0-8 độ F. Kiểm tra sổ tay của chủ sở hữu để được hướng dẫn cụ thể cho các đơn vị của bạn.

Mỗi năm một lần, bạn nên làm sạch ống khói, bếp, vách ngăn, vây và cuộn dây.

Sạch đằng sau và bên dưới tủ lạnh của bạn mỗi 6 tháng, bằng cách sử dụng một máy hút bụi.

Bụi các bên và mặt trên của tủ lạnh của bạn thường xuyên.

Làm sạch các kệ bên trong tủ lạnh cũng như các khoang, lót, và cửa đệm với chất tẩy rửa nhẹ mỗi ba tháng. Kiểm tra các vấn đề và thiệt hại.
Rõ ràng và sạch các lỗ nhỏ giọt. Khe hở nhỏ giọt cho phép nước chảy từ các chu kỳ xả đá chảy xuống một cái chảo đặt bởi các máy nén, nơi nó bốc hơi. Kiểm tra sổ tay chủ sở hữu của bạn cho các vị trí trên tủ lạnh của bạn. Mở tủ lạnh chu trình rã đông, một kênh chỉ đạo các nước vào một ống trong ngăn thực phẩm. Trên các loại sương giá, tìm kiếm một nắp nhỏ dưới ngăn kéo bao gồm một lỗ, hoặc một lỗ ở phía sau của tủ lạnh hoặc tủ lạnh. Nếu các cống mở guốc, nước sẽ xây dựng lên dưới ngăn kéo và cuối cùng đổ ra trên sàn.

Xem thêm: Tủ lạnh lg bị rò rỉ sửa chữa ra sao đây

                       Hướng dẫn bạn xả đá cho tủ lạnh

sửa tủ lạnh lg

Khe hở nhỏ giọt cho phép nước chảy từ các chu kỳ xả đá chảy xuống một cái chảo đặt bởi các máy nén, nơi nó bốc hơi.Kiểm tra sổ tay chủ sở hữu của bạn cho các vị trí trên tủ lạnh của bạn.Mở tủ lạnh chu trình rã đông, một kênh chỉ đạo các nước vào một ống trong ngăn thực phẩm.

Trên các loại sương giá, tìm kiếm một nắp nhỏ dưới ngăn kéo bao gồm một lỗ, hoặc một lỗ ở phía sau của tủ lạnh hoặc tủ lạnh.Nếu các cống mở guốc, nước sẽ xây dựng lên dưới ngăn kéo và cuối cùng đổ ra trên sàn.

Khe hở nhỏ giọt cho phép nước chảy từ các chu kỳ xả đá chảy xuống một cái chảo đặt bởi các máy nén, nơi nó bốc hơi.Kiểm tra sổ tay chủ sở hữu của bạn cho các vị trí trên tủ lạnh của bạn.Mở tủ lạnh chu trình rã đông, một kênh chỉ đạo các nước vào một ống trong ngăn thực phẩm. Trên các loại sương giá, tìm kiếm một nắp nhỏ dưới ngăn kéo bao gồm một lỗ, hoặc một lỗ ở phía sau của tủ lạnh hoặc tủ lạnh.Nếu các cống mở guốc, nước sẽ xây dựng lên dưới ngăn kéo và cuối cùng đổ ra trên sàn.

Lau sạch tràn nhanh chóng để ngăn chặn nhuộm và mùi hôi.

Giữ một cốc baking soda trong tủ lạnh ở tất cả các lần để giữ cho nó có mùi sạch sẽ và tươi mới.Để thêm một mùi hương tươi, dùng một lát chanh hoặc chanh thay vì, hoặc thêm vào, baking soda. Giữ cho động cơ, cuộn dây và lỗ thông hơi dính bụi. Làm sạch các cuộn dây với một tập tin đính kèm chân hoặc bàn chải.

Rã đông tủ đông mỗi năm một lần. Khi sương trên các bức tường ngăn đá là dày nửa inch, đó là thời gian để thực hiện công việc. Làm sạch nội thất với một scraper làm bằng gỗ hoặc nhựa;không sử dụng một vật nhọn.
Để tránh mặc thêm vào cửa và khoang, hãy đặt mục nặng nhất trong các cửa gần nhất với các bản lề cửa.

Khi đặt thức ăn bên trong tủ lạnh, tránh đóng gói các mặt hàng quá chặt. Không khí lưu thông là chìa khóa cho chức năng làm mát thích hợp.
Nếu tủ lạnh của bạn sẽ không được sử dụng trong một thời gian dài của thời gian (ví dụ, một kỳ nghỉ dài), tránh nấm mốc và mùi bằng các cửa khép hờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *