Home / Bảo Hành Máy Giặt / Sửa chữa máy giặt bị rò rỉ như thế nào

Sửa chữa máy giặt bị rò rỉ như thế nào

Thích Thì Click

Đừng hoảng sợ khi máy giặt bắt đầu bị rò rỉ nước khắp sàn nhà! Bạn thường có thể sửa chữa các vấn đề chính mình trong và hay hai giờ ở một phần nhỏ của chi phí gọi một kỹ thuật dịch vụ sua chua may giat lg. Và chỉ ít khi bạn sẽ phải mua một máy tính mới. Bài viết này sẽ giúp bạn tránh được các cuộc gọi dịch vụ đắt tiền bằng cách hiển thị cho bạn làm thế nào để chẩn đoán và sửa chữa rò rỉ máy giặt thông thường nhất.

Vị trí rò rỉ thông thường: Đây là một số vị trí dẫn tới sự rò rỉ của máy giặt: Ta thấy nơi rò rỉ máy giặt thông thường xảy ra nhất. Chúng tôi bao gồm ống, máy bơm và bồn rò rỉ, nhưng có thể có vấn đề khu vực bổ sung cụ thể để thương hiệu của bạn của máy. Có hai loại máy giặt: ổ đĩa vành đai và ổ đĩa trực tiếp. Nếu bạn mở tủ và không tìm thấy bất kỳ thắt lưng, sau đó bạn đã có một máy trực tiếp ổ đĩa. Sửa chữa tương tự cho cả hai máy, nhưng thường dễ dàng trên các đơn vị trực tiếp ổ đĩa. Những hình ảnh dưới đây chụp từ máy rửa vành đai ổ đĩa. Nếu bạn có một ổ đĩa trực tiếp, tham khảo sách hướng dẫn của chủ sở hữu của bạn hoặc sơ đồ để biết chi tiết thương hiệu cụ thể.

Mẹo: Hãy chắc chắn rằng các nước trên sàn nhà không phải là kết quả của một sàn cống cắm. Nó xảy ra!

Xem thêm: Giúp bạn tự sửa máy giặt lg tại nhà

        Chúng ta tiết kiệm năng lượng cho máy giặt ra sao

sửa máy giặt lg

Thay thế ống cấp nước bị rò rỉ: Tháo ống cấp nước: Tắt van nước chính hoặc ngắt và tháo các ống cung cấp từ phía sau của máy với một kìm điều chỉnh. Cạy ra các máy rửa ống cũ với một tuốc nơ vít dẹt. Cài đặt các miếng đệm mới ở cả hai ống và kết nối lại đường dây cung cấp.

Bước đầu tiên là để xác định vị trí các nguồn rò rỉ. Đổ hết các máy giặt, di chuyển nó ra khỏi bức tường và bắt đầu chu kỳ. Hãy tìm nhỏ giọt quanh nối ống cấp nước ở mặt sau của máy trong khi nó lấp đầy với nước. Hãy tắt nước và thay thế bất kỳ cũ, ống bị ăn mòn hoặc rỉ sét nặng nề với những cái mới. Nếu ống là trong hình dạng tốt, chỉ thay thế máy giặt nội bộ. Đặc biệt ống không bị vỡ, ống thông thường và máy rửa ống mới có sẵn tại các trung tâm nhà và các cửa hàng phần cứng

Chú ý: Rút phích cắm máy trước khi thực hiện bất kỳ sửa máy giặt lg.

Thay thế ống bên trong máy: Hãy nhìn vào bên trong máy: Tháo bảng truy cập từ phía sau của máy hay mở tủ. Hãy tìm rò rỉ trong khi máy đầy nước. Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ, trước máy tính đến chu kỳ vận động và kiểm tra lại.

Nếu ống cung cấp không bị rò rỉ, mở tủ và kiểm tra các thành phần nội bộ. Máy đai ổ đĩa thường có một bảng điều khiển truy cập sau. Máy ổ đĩa trực tiếp truy cập bằng cách loại bỏ hai ốc vít ở mặt ngoài của bảng điều khiển và lật lên nắp. Sau đó nâng lên lên các clip tủ và kéo ra khỏi toàn bộ nội các. Với tủ mở, khởi động lại chu kỳ điền để kiểm tra xem có rò rỉ nội bộ. Hãy tìm những manh mối khác như bệnh rỉ sắt và canxi tiền gửi. Thông thường bạn sẽ tìm thấy rò rỉ trong những điểm chúng tôi hiển thị

Ống mềm có xu hướng bị rò rỉ trên một kẹp mòn. Trước tiên hãy thử để loại bỏ các kẹp với một kìm điều chỉnh. Nếu bạn không thể có được nó, bạn sẽ cần một ống đặc biệt kìm kẹp có sẵn từ nhà cung cấp các bộ phận địa phương của bạn. Nếu ống chính là nứt và rò rỉ, loại bỏ nó và đưa nó vào các nhà cung cấp phụ tùng thiết bị cho một sự thay thế

Thay thế một máy bơm bị rò rỉ: Nới lỏng hai động cơ lắp bu lông để làm giảm căng thẳng trên các vành đai. Một sẽ là ở phía sau của tủ và khác là gần đó. Các bơm thường rò rỉ xung quanh con dấu ròng rọc. Nếu bạn chỗ nước rò rỉ từ điểm này, các máy bơm bị bắn và phải được thay thế.

Để thay thế các máy bơm, làm việc từ bên dưới máy. Rút phích cắm máy và đấm nó lên tường. Chặn lên phía trước với một jack cắm xe hoặc 2x4s để nó không thể bị đổ nhào trong khi bạn đạt đến bên dưới.Thay thế máy bơm như thể hiện trong hình ảnh 1 – 4. Nếu dây nịt màu tối có từ đốt hoặc bị mòn xuống đến các chủ đề, thay thế nó, quá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *