Home / Bảo Hành Máy Giặt / Nên bảo trì cho máy giặt nhà bạn theo định kỳ

Nên bảo trì cho máy giặt nhà bạn theo định kỳ

Thích Thì Click

Máy giặt của bạn sử dụng lên đến 40 lít nước với mỗi tải và hao mòn có thể giữ cho quần áo của bạn nhận được trong sạch. Vì vậy, giữ cho máy giặt của bạn làm việc đúng với bảo trì thường xuyên và đảm bảo rằng quần áo của bạn giữ cho tới ra sạch.

Nếu máy giặt của bạn có xu hướng rung sàn và tường của phòng giặt ủi của bạn lấy một mức độ và kiểm tra để chắc chắn rằng máy giặt của bạn là ngay cả và cân bằng ra. Nếu máy giặt của bạn là không chính xác mức độ, với tất cả bốn chân trên sàn nhà, nó có thể đá trở lại và ra và rung tốt nhất. Để giữ cho máy càng gần đến tầng càng tốt. Càng gần máy ngồi xuống sàn, ít nó sẽ rung động. Chân trước có thể điều chỉnh hoặc bằng cách uốn lượn họ chiều kim đồng hồ. Đặt chân vào chiều cao mong muốn và thắt chặt các đai ốc khóa chống lại cơ thể của máy vì vậy mà hai chân không có thể xoay. Một số mô hình cũng có chân có thể điều chỉnh ở phía sau bạn có thể thực hiện theo các quy trình tương tự để điều chỉnh.

Xem thêm: Hướng dẫn để bạn làm sạch cho máy giặt

                       Bảo hành sửa chữa điều hòa lg

sửa máy giặt lg tại hà nội

Kiểm tra Các Vòi: Kiểm tra ống nước máy giặt của bạn có các dấu hiệu hao mòn hoặc yếu mỗi tháng. Nếu bạn phát hiện bất kỳ vết nứt hoặc phồng rộp, thay thế các ống. Bất kỳ thiệt hại có thể gây ra rò rỉ hoặc vỡ – và dẫn đến thiệt hại lũ lụt cực kỳ đắt tiền để nhà của bạn.Hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên thay thế các ống mỗi năm năm. Đối với sự an lạc của tâm trí, sử dụng chất lượng cao, ống thép không gỉ.

Bên trong sạch: Nó phổ biến cho chất tẩy rửa cặn sẽ tích tụ trong bồn máy giặt. Sử dụng dọn dẹp khoảng một lần mỗi tháng để giữ cho máy giặt hiệu quả cao miễn cặn gây mùi hôi. Đừng quên để làm sạch các thiết bị phân phối nước xả vải là tốt. Làm mềm vải có xu hướng dính và can kẹo cao su lên công trình. Sử dụng một miếng giẻ ẩm và nước nóng để làm sạch các thiết bị phân phối theo định kỳ. Chúng ta có thể tự làm những điều này mà không cần gọi thợ sửa máy giặt lg

Bên ngoài sạch sẽ: Máy giặt thường được bao quanh với các chất tẩy rửa và tẩy vết bẩn mà có thể dễ dàng được đổ trên chúng. Hãy cẩn thận không làm đổ xà phòng hoặc các sản phẩm khác trên máy giặt. Các hóa chất trong các chất này có thể làm hỏng sứ. Nếu bạn sử dụng một miếng giẻ ướt và lau máy sạch.

Trong quá trình sử dụng: Tránh quá tải cho máy ngay cả khi nó cân bằng để bắt đầu với điều này có thể ném máy tắt. Sử dụng đủ nước cho kích thước của tải trọng và khi rửa mặt nặng hơn, như quần jeans hoặc khăn, thử tải nhỏ hơn. Vật nặng đặt rất nhiều căng thẳng trên máy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *