Home / Bảo Hành Điều Hòa / Bảo dưỡng cho điều hòa nhà bạn như thế nào

Bảo dưỡng cho điều hòa nhà bạn như thế nào

Thích Thì Click

Điều hoà không khí làm việc hiệu quả hơn khi các thiết bị bay hơi và ngưng cuộn hoặc vây làm mát được làm sạch và các vây thẳng. Hãy tiết kiệm tiền và giữ mát ngôi nhà của bạn bằng cách thực hiện các công việc cho mình.

Các bước vệ sinh cho điều hòa: Phù hợp với kết thúc chính xác của lược vây với khoảng cách vây trên cuộn dây của bạn. Sau đó chèn lược và kéo lên để làm thẳng vây. Đeo găng tay da để ngăn chặn việc cắt giảm khó chịu.

Hầu hết mọi người cho rằng không khí ấm áp từ một đơn vị của họ có nghĩa là nó thấp trên lạnh. Đó không phải lúc nào cũng là nguyên nhân. Nhiều lần, cửa sổ và thông qua tường  chúng không thể thổi không khí lạnh vì các thiết bị bay hơi và ngưng cuộn hoặc vây làm mát bị tắc. Chi phí làm sạch chuyên nghiệp hơn. Nhưng bạn có thể làm toàn bộ công việc cho mình trong khoảng một giờ. Nếu bạn làm mà cảm thấy vẫn chưa ưng ý, bạn có thể gọi cho một đội ngũ chuyên nghiệp của trung tâm bảo hành điều hòa lg  (hoặc mua một đơn vị mới hiệu quả hơn). Dưới đây là cách để bạn làm sạch nó thế nào

Xem thêm: Lời khuyên cho bạn khi điều hòa kêu to

                Dùng điều hòa sao cho tiết kiệm điện nhất

bao-duong-dieu-hoa lg

Trước tiên loại bỏ các ngăn đựng bộ lọc nhựa / bảng điều khiển. Sau đó loại bỏ nó từ cửa sổ hoặc trượt nó ra khỏi tường (được giúp đỡ, đó là nặng). Nếu bạn đang làm việc trên một đơn vị cửa sổ, tháo khung gắn kết và các trường hợp. Các vít trường hợp này thường nằm dọc theo cạnh dưới.

Lưu ý: vị trí của bất kỳ vít lẻ dài kể từ khi họ phải quay trở lại trong những điểm giống nhau khi hợp lại

Mua hai cuộn dây sạch hơn Máy hút tất cả sự tích tụ có thể nhìn thấy từ cả hai cuộn dây. Sau đó phun cả hai cuộn dây với sạch hơn. Trong khi các công trình bọt, làm sạch các cánh quạt với hộ gia đình dọn dẹp và một miếng giẻ.Nếu động cơ quạt hoặc cao su trắng vô dầu cổng, bật chúng và siết chặt trong một vài giọt dầu động cơ. Rửa (hoặc thay thế) các bộ lọc không khí và cài đặt lại các đơn vị. Nó chỉ có thể thổi mát rất nhiều. Nếu không, bạn có vấn đề khác!

Công cụ cần thiết cho dự án này: Có những công cụ cần thiết công việc này trước khi bạn bắt đầu vì bạn sẽ tiết kiệm thời gian và thất vọng. Tô vít, Cửa hàng chân không, Bạn cũng sẽ cần một chiếc bàn chải vây và găng tay da

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *